คำเตือน ก่อนอ่านโพสนี้ อาจรู้สึกว่ามันไร้สาระและออกแนวถ่อยๆไปบ้าง ขอซักโพสเถอะนะ ใครอ่านแล้วรู้สึกว่ามันหยาบ ผ่านไปอ่านโพสอื่นได้เลยค่ะ เอาโพสนี้ไว้รวบรวม ความเซ็ง และ fucking up ทัังหลาย....

i เซ็งเป็ดเรื่องแรก : ราวๆ 1 อาทิตย์ก่อน หลังจากที่เปิด สไกต์ ออนไลน์ค้างไว้ ก็มี ไอ่โรคจิต แอดมา ปรกติแล้ว คนที่ใช้ สไกต์ เป็นประจำจะรู้กันดีเลยว่า มันจะมีพวกโรคจิต ถ่อยสถุน พวกบ้า sex แอดมาเยอะมาก โดยส่วนตัวพอเห็นไอ่พวกนี้จะชอบมาก เพราะได้ด่า และ บล็อค มันน่าเบื่อที่ เอาแต่ถามเรื่อง กล้อง เรื่อง sex ปัญญาอ่อนสิ้นดี วันๆไม่ทำอะไรเลยคนพวกนี้ หาแต่ผู้หญิงที่ใช้ สไกต์ และแอดมาเพื่อถามเรื่องอย่างว่าท่าเดียว ตามปรกติตั้งแต่เริ่มใช้ สไกต์ มาก็เจอพวกนี้เป็นร้อยแล้ว

 

มันเป็นอะไรที่ บัด-ซบ และยังเจอแบบต่อเนื่องมาตลอด 2 ปีกว่าๆ ที่ใช้ สไกต์ จนตายด้านไปแล้ว... 2 วันก่อนเป็นวันที่ซวยมาก...เจอไอ่ถ่อยนี่ แอดมา เหมือนเดิมเลย ถามเแต่กล้อง กับ sex เราก็บล็อคไป น่ะ!! มันไม่ยักตาย กลับมาในชื่อใหม่อีก เราก้บล็อคอีก มันก็ลับมาอีก สรุป วันนั้น มันกลับมาเกือบ 20 ชื่อ ไอ่เวร เอ้ย เหนื่อยนะเว้ย h สุดท้ายเลยปิด สไกต์ ไปเลย ด้วยความเซ็ง

เอาตัวอย่าง ไอ่บ้าคนนึงมาให้ดู ..ดูมันทำ g ไม่เคยเข้าใจคนพวกนี้เลยให้ตายเถอะ ไม่เคยเจอว่าคนไทยจะทำอะไรแบบนี้เลย มีแต่พวก... ประเทศแถบโซนติดกับ ยุโรป เหนือเหล่านี้ล่ะ อย่าให้เอ่ยชื่อ ประเทศ เลยเพราะคนดีๆก็มีอยุ่แต่เราไม่เคยเจอ!!!

 

image

iเซ็งเป็ด เรื่องที่ 2 : หลังจากที่เขียนโพสที่แล้ว เรื่อง มือที่ 3.... ไม่!!! ไม่ใช่แทรกเข้ามาทาง ที่รัก หรอกนะ แทรกมาทางเรานี่ล่ะ รู้สึกตัวเองควรปฏิเสธ แต่ก็ไม่ทำซะงั้น ทั้งๆที่มี สุดหล่อ น่ารัก แสนดี อยู่ทั้งคน ทำไมชั้นเลวแบบนี้นะเนี่ยะ หรือ ชีวิต มันจะเรียบไป ไม่มีความน้ำเน่าปน เลยหาเรื่องใส่ตัวซะงั้น เรื่องมันเริ่มจาก เจอหนุ่มคนนี้โดยบังเอิญ บังเอิญ จริงๆ แล้วก็คุยกันแบบเพื่อนมา เรื่อยๆ ก่อนหน้าที่จะรู้จัก ที่รัก ซะอีก...แต่ไม่เคยสนใจ หนุ่มเมืองน้ำชา คนนี้เลย ไม่เคยหวังอะไรทั้งนั้น...เพราะเค้าอายุน้อยกว่าเรา 3 ปี หล่อ ดูดีมีชาติตระกลู เรียน ป.โท ทำงานแบ็งค์ที่อังกฤษ...ดูๆแล้ว เฟอร์เฟคเกินไป ที่จะฝันถึง

 

คนเรามันก็มีปมกันทุกคน อย่างเราเนี่ยะ คิดอยู่ตลอดว่า ชั้นทั้งแก่ทั้งไม่สวย จะมีใครเค้ามาชอบ... อยู่มา 30 ปี ไม่เคยเข้าตาชายไทยเลยให้ตายเซ่ สมัยเรียน เป็นเป็ดขี้เหร่มาตลอด บ้าแต่วิชาการ.พอมาเริ่มทำงานก็ยังเป็นโปรแกรมเมอร์ นั่งอยู่แต่หน้าคอมอีก....ชีวิตช่าง fucking up โดยแท้...หลังจาก มาเจอ ที่รัก ก็ ไม่ได้คุยกับ ชายไทยอีกเลย...ไม่่ใช่ว่านิยมต่างชาตินะ อย่าเข้าใจผิด มันเป็นเรื่องของ โอกาศมากกว่า

 

ตอนนี้ไม่รู้ทำไง รู้สึก วุ่นวายใจพอดู นี่ขนาดไม่ใช่สาวๆแล้วนะเนี่ยะ ทำไงดีนะ...รู้สึกตัวเอง เลวๆยังไงไม่รู้ หนุ่มเมืองน้ำชา คนนั้น ดันจะมาไทยเพื่อมาเจอเราซะนี่ ดูเค้าจริงจังมากกว่าที่เราคิด เอาเรื่องนี้ไปเล่าให้ ที่รัก ฟัง ที่รัก น้อยใจใหญ่ งอนอีก...หาว่าเรา ไม่รักเค้า...โอ้ย อะไรกันนักหนานะเนี่ยะ...แต่มันก็น่าคิดเหมือนกันว่า ทำไมเราต้องวุ่นวายใจด้วย ถ้าไม่เคยรู้สึกอะไรเลยจริงๆ...นั่นล่ะ เซ็งเป็ดp

 

iเซ็งเป็ด เรื่องที่ 3 : เบื่อตัวเอง คนเรามันก็มีเวลาที่เบื่อตัวเองเหมือนกัน...เป็นคนที่ เบื่อง่าย ลืมง่าย ให้อภัยคนเสมอ หลายเดือนที่ผ่านมา ทำงานหนักมาก ทั้งงานประจำและงานพิเศษ เหนื่อยจนบางทีกินข้าวไม่ได้ มันอาจจะดีก็ได้ หาวิธี ลดน้ำหนักมาหลายวิธี ไม่เคยสำเร็จ 4 เดือนผ่านไปหลังจากทำงานหามรุ่งหามค่ำ น้ำหนักลดจาก 79 เหลือ 68 ผอมแบบทันตาเห็น ไม่ต้องง้อ เจ้ม้า สลิม อัพ แต่มันอาจเป็นเรื่องดีก็ได้ (มั้ง)

 

iเซ็งเป็ด เรื่องที่ 4 : เบื่อที่ต้องอยู่คนเดียวแทบจะตลอดเวลา คนที่รัก ก็อยู่ไกลโคตรๆ บางที ส่องกล้องกัน ก็เจ็บปวดกันเอง ทำไมไม่อยู่ที่เดียวกันนะ...จะได้ไม่ต้องเหงาแบบนี้ แต่ก็อดทนกันมาตลอด ทำงานเก็บเงินเพื่อจะได้ไปเจอกันให้เร็วที่สุด...เมื่อไหร่จะรวยเนี่ยะ เซ็งเว้ย....y

 

Comment

Comment:

Tweet

Great post really interesting writing style.

#4 By buy articles (116.71.7.140) on 2011-05-13 17:17

หลังจากได้อ่าน
เข้าใจว่าเซ็งเป็ดจริงๆ
ยิ่งเรื่องพวกบ้ากามนั่น แอบหลอนอ่ะ ฮ่าๆ
เอาน่าพี่หนึ่ง ใหม่เอาใจช่วย ทุกๆเรื่องนะจ๊ะ

#3 By VanillaRain* on 2009-10-08 14:49

เป็นแบบนี้ล่ะค่ะ ยุ่งเหมือนยุงตีกัน เอาล่ะนานๆที......

....ว๊าก...

ป.ล ปัจุบัน ผู้ชาย ยังไม่หายงอนเลย โธ่...

#2 By Nueng on 2009-10-07 01:01

^ ^

เจ้าของบล็อกแอบเพ้อๆ นะครับเนี่ย
จัดระเบียบตัวเองก่อนดีมั้ยครับ?

ฮ่า ๆ ๆ ๆ ๆ
แซวเล่นครับ ^ ^

#1 By OAK (203.131.212.76) on 2009-10-06 18:06