ขอนอกเรื่องบ้างนะคะ 3 วันนี้ มีแรงอัพเดทบล็อค เพราะได้กำลังใจจากน้องๆที่น่ารักค่ะ....โพสนี้ เอาเรื่องของรอบๆบ้านตัวเองมาลงนะคะ...บ้านฉัน ฝนตกทุกวัน แต่ก็รักมันเหลือเกินค่ะ.... ส่วนบ้าน โตรี่ หิมะตก...วันไหนฝนตกซ้ำ อากาศจะหนาวมาก ลมแรง ปรกติ โตรี่ จะวิ่งออกกำลังกายตอนเช้า...ไม่เว้นแม้วันที่ฝนตก วิ่งมันไปทั้งฝนตกๆแบบนั้น...เราฟังแล้ว ได้แต่คิดในใจ...โอ...นายแน่มาก!!

 

รูปนี้ถ่ายระหว่างทางไปที่ทำงาน...ไม่ได้เดินไปนะ..ขี่มอเตอร์ไซค์ไปค่ะ  ที่ทำงานไก้ลบ้านมากๆ 5 นาทีก็เดินทางถึง แถมรถก็ไม่ติด...อากาศก็ดีค่ะ ในรูปนี้ ฝนมามืดมากๆ หลังจากถ่ายรูปนี้แค่ไม่ถึง 5 นาทีฝนก็เทลงมา...โตรี่ ว่า อย่างกับ พายุเฮริเคน มาซะงั้น!!!

home

ต่อมาเป็น สุนัข สุดรักของเราเอง เจ้าตัวนี้ชื่อ วุ้นเส้น มินิเจอร์ สาว...อายุ 2 ขวบ นิสัย บ้าๆ บอๆ เดาใจยาก แต่เราก็รักมันเหลือเกิน โตรี่ มี โมลิ(แมว) เรามี วุ้นเส้น โตรี่ ว่า ถ้าสองตัวนี้เจอกัน สงสัย วุ้นเส้น จะโดน โมลิ จัดการแน่ๆ ....อิอิ ไม่รู้ใครจะถูกจัดการกันแน่ คนหรือแมว? ดูหน้าตาเจ้า วุ้นเส้น ซะก่อน....นาย นีโม!!

image

ต่อมา โต๊ะทำงาน (รก) ของเราเองค่ะ  ไม่ต้องสงสัยว่าทำไมด้านหลังเครื่องคอมมีแต่รูปของ โจวเจี๋ยหลุน เพราะ เป็นนักร้องที่ชอบที่สุดนั่นเอง....อิชั้น เป็นแฟนเพลงตัวแม่ของ เจี๋ยหลุน เลยนะจะบอกให้!! ห้องนี้เดิมทีเป็นห้องนอนอย่างเดียว ห้องทำงานอยู่อีกฟาก นานวันเข้า ก็ไหลมารวมกันซะงั้น....ห้องทำงานและห้องนอน  บนโต๊ะมี นาฬิกา 2 เครื่อง เครื่องนึงตั้งเวลา ไทย เครื่่องนึงตั้งเวลาของ ไอซ์แลนด์ดิค....

image

บนโต๊ะ มีธงของ 3 ชาติ ค่ะ ธงชาติ จีน (สีแดง) ธงมาเก๊า (สีเขียว) สองอันนี้ซื้อตอนไป ฮ่องกง ค่ะ...ส่วนหน้าจอ....มันคือ ธง ไอซ์แลนด์!! เอาล่ะ ....แอบนอกเรื่อง พักสายตาซักครู่เนอะ

Comment

Comment:

Tweet

รีร

#1 By (117.47.135.8) on 2010-03-13 12:43